Câu chuyện của chúng tôi

Wigroup thành lập vào năm 2016, tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Finatech – hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dữ liệu và giải pháp công nghệ tài chính. Dữ liệu do đội ngũ WiGroup tổng hợp và phân tích đảm bảo độ chính xác, tin cậy, được cung cấp bởi các nguồn chính thống của Chính phủ Việt Nam, các tổ chức quản lý trong và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp dữ liệu và nền tảng tích hợp dữ liệu tài chính, thông tin doanh nghiệp, tin tức, báo cáo phân tích và dữ liệu tài chính chuyên sâu đến các cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp trong nước.

Ngoài ra WiGorup cũng rất hãnh diện khi đã và đang nhận được sự tin tưởng và được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu, nhà phân tích, giảng viên, nguyên cứu sinh và học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu.

Ban lãnh đạo

  Ông Đông là người tiên phong trong việc ứng dụng Microsoft Excel trong phân tích và xử lý dữ liệu. Có thời gian dài công tác tại các vị trí chuyên trách tài chính như kiểm toán viên KPMG, chuyên viên đầu tư Naka Group, Giảng viên Tài chính Ngân hàng – HITU,…

Giám đốc Công nghệ
Ths. Nguyễn Thành Đông

Chủ tịch
Nguyễn Hiếu

       Ông Báu là người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính – Kế toán và Đầu tư. Ông từng công tác và nắm giữ vị trí tại các tập đoàn và công ty danh tiếng như: Ho Chi Minh City Securities Corporation; Viet Capital Securities; Tan Nam Long JSC, Naka Group, Gen Holdings,…. 

Giám đốc Điều hành
Trần Ngọc Báu

     Có kinh nghiệm hơn 7 năm quản lý dự án marketing, ông Long từng công tác và năm giữ vị trí liên quan đến Digital Marketing tại các tổ chức như Hals Group, Bonia Group, Giordano Fashion Group. Ông Long có bằng thạc sỹ Quản trị Thời trang trường Đại học Bologna – Italia

Giám đốc Marketing
Ths. Lê Phạm Thành Long

Tại WiGroup chúng tôi tôn trọng và xây dựng văn hóa công ty dựa trên 3 nền tảng chính: Bất ngờ – Liên tục nâng cấp – Chính trực

Văn hóa tại WiGroup

Bất ngờ

Tại WiGroup, bất cứ điều gì bạn làm đều phải tạo ra sự “bất ngờ”, nếu không, bạn đã thất bại. Chúng tôi tin rằng để tạo ra sự bất ngờ đến đối tác, bạn phải tạo cho mình sự khác biệt, nghĩa là làm một điều gì đó mang tính độc đáo, mới lạ và sáng tạo. Bạn phải làm điều gì đó vượt trên cả sự mong đợi.

Với hoài bão của mình, chúng tôi không muốn mình là một công ty bình thường được gây dựng lên bởi những đội ngũ bình thường. Chúng tôi không nhất thiết phải yêu cầu mọi thứ hoàn hảo, nhưng nó phải tạo ra “bất ngờ” cho: đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

Liên tục nâng cấp

Wigroup cho rằng, mỗi ngày chúng ta không cần phải hơn ai cả, chỉ cần hơn mình của ngày hôm qua là được. Chính vì thế, liên tục nâng cấp bản thân về chuyên môn, kỹ năng và mối quan hệ từng ngày là điều mỗi con người trong Wi luôn coi trọng.

Nếu hôm nay chúng tôi làm chưa tốt, ngày mai sẽ tốt hơn. Nếu hôm nay chúng tôi đã làm tốt, ngày mai sẽ phải tốt hơn nữa. Những cái đầu làm vì đam mê và nhiệt huyết thì không có điểm dừng cho hành trình chinh phục bản thân.

Chính trực

Mọi mối quan hệ lâu dài đều được gây dựng dựa trên hai nền tảng: Đôi bên cùng thắng và chính trực trong hành động. Trong WiGroup, mỗi cá nhân đều phải cam kết chính trực với: Gia đình, Đồng nghiệp, Đối tác và Khách hàng. Hoặc là cam kết, hoặc là không nằm trong gia đình WiGroup.

Chúng tôi quan điểm rằng, một người có thể phát triển chuyên môn và kỹ năng qua thời gian, nhưng đạo đức và nhân cách sống thì đó là sự lựa chọn.

Chặng đường đồng hành

Tổ chức những hội thảo chuyên ngành về tài chính trong và ngoài nước. Những chương trình do WiGroup tổ chức luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ phần đông nhà đầu tư.

Tài trợ hoạt động cho các câu lạc bộ sinh viên tại các trường đại học. Hỗ trợ giảng viên, nguyên cứu sinh, các chuyên gia về dữ liệu chuyên sâu phục vụ mục đích nghiên cứu. 

Thường xuyên tham gia và tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện, vì cộng đồng, …. Với phương trâm “lá lành đùm lá rách”.

Ngoài hoạt động kinh doanh, WiGroup cũng thường xuyên tham gia, tổ chức những hoạt động xã hội, chuyên ngành,… Với mong muốn đóng góp một phần vào sự phát triển và phồn vinh của nước nhà.

Đối tác của WiGroup

Copyright © 2020 bản quyền thuộc về CTCP Wigroup.